Chương trình học

Mỗi khóa ABG Open kéo dài liên tục trong 30 tuần với 4 mục chính: 7 thói quen hiệu quả, Năng lực giao tiếp, Tư duy logic, Định hướng-trải nghiệm kết hợp các bài tập rèn luyện thể chất: chạy bộ, đạp xe, leo núi, bơi và các buổi hội thảo mở với các lãnh đạo của các tổ chức nhà nước và doanh nghiệp.

Trong đó:

  • Các buổi học diễn ra trong vòng 4 tiếng, nghỉ giữa giờ 15 phút; các buổi nói chuyện và trao đổi ngoại khóa có thể diễn ra trong cả ngày;
  • Thông thường các buổi học tổ chức vào thứ 7 hoặc chủ nhật; các chuyến đi khảo sát thực tế, tham quan dã ngoại thường tổ chức vào cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ dài;
  • Đối với một số chủ đề không đủ thời lượng sắp xếp thành môn học, ABG Open sẽ tổ chức các buổi nói chuyện với khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực đó. Các buổi nói chuyện này không áp dụng theo tiêu chuẩn như một môn học bắt buộc và linh hoạt thay đổi.
  • Chương trình rèn luyện thể lực sẽ theo nhóm và tự luyện dựa theo hướng dẫn, lịch trình và mục tiêu đã được đưa ra từ đầu khóa; tổ chức kiểm tra định kỳ hàng tháng/quý.