Hỏi – Đáp

Câu hỏi 1: Tôi phải làm những gì để có thể ứng tuyển vào ABG Open?

Trả lời: Bạn thân mến, hiện nay chỉ những người tham gia trả lời bộ câu hỏi ở link SAU ĐÂY và đạt yêu cầu thì mới đủ điều kiện tham gia các vòng tuyển sinh tiếp theo của chương trình.

Bởi vậy, nếu có hứng thú và mong muốn trở thành một phần của ABG Open, trước tiên bạn hãy cùng vượt qua thử thách nhỏ này của chúng tôi. Còn sau đó, hãy chuẩn bị thật tốt để vượt qua các vòng tuyển sinh tiếp theo của chương trình.

Câu hỏi 2: Năm nay tôi 18 tuổi, liêu có thể đăng ký tham gia chương trình hay không?

Trả lời: Chúng tôi rất lấy làm tiếc bởi đối tượng đào tạo của ABG Open ở độ tuổi từ 20 đến 26 tuổi. Bởi vậy, bạn không thể tham gia ứng tuyển cho khóa học năm nay. Song, chúng tôi vẫn luôn đánh giá cao sự nhiệt tình và tin tưởng vào triển vọng trong tương lại của bạn. Vì thế, hãy tham gia cùng chúng tôi ngay khi bạn đủ 20 tuổi nhé.

Câu hỏi 3: Khóa học của ABG Open sẽ diễn ra trong bao lâu, thời lượng là bao nhiêu?

Trả lời: Khóa học của ABG Program sẽ diễn ra trong 12 tháng, liên tục vào mỗi thứ 7 hoặc Chủ Nhật hàng tuần. Trong quá trình học, bạn không chỉ được cung cấp điều kiện học tập tối ưu nhất mà còn được tham gia các buổi ngoại khóa, thử thách khả năng sinh tồn và sức khỏe của bản thân.

Câu hỏi 4: Tôi không đủ điều kiện tài chính để tham gia khóa học, vậy tôi có cách giải quyết nào không?

Trả lời: Bạn thân mến, nếu bạn có tài năng thực sự thì chắc chắn khó khăn tài chính sẽ không là trở ngại cho việc bạn tham gia ABG Open. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể để giúp phát triển một tài năng đích thực. Điều quan trọng là bạn phải chứng tỏ mình xứng đáng với sự hỗ trợ đó, cả về năng lực và nỗ lực.