Chia sẻ

Một ngày đầy màu sắc và ý nghĩa

Ngày hôm nay, đối với em, là một ngày có màu xanh của hi vọng, màu cam của ấm áp và màu đỏ của lửa nhiệt huyết.

Sự hòa đồng của đại gia đình ABG đã khiến khoảng cách giữa những người chưa từng quen biết trở nên nhỏ lại, sự tiếp đón nồng nhiệt của các cô chú anh chị ở trại Muỗi khiến em cảm thấy biết ơn và hạnh phúc.

Có 3 điều em cảm thấy ấn tượng nhất:

Đầu tiên là sự chia sẻ về nền móng của anh Bình. Anh khiến em tự tin hơn với những gì mình đã trải qua và những gì mình đang có, khiến em hiểu rằng, cứ kiên trì, bền bỉ xây dựng những nền tảng vững chắc cho bản thân, rồi sẽ có ngày em xây được những tòa tháp.

Điều thứ 2 là chia sẻ của anh Tiến về việc có thể giờ mình chưa biết chính xác sau này mình trở thành ai, nhưng cứ theo đuổi những đam mê, những giá trị sống của mình, vạn vật rồi sẽ thay đôỉ, công việc mình làm rồi cũng sẽ đổi thay, nhưng mong muốn cống hiến vẫn sẽ dẫn đường cho mình đi tới.

Điều cuối cùng, khi em nghe anh Nhật nói bố anh mất khi anh học cấp 3, em thấy mình xúc động, và mỗi lần nghĩ lại, em đều rưng rưng nước mắt. Sự lạc quan và nụ cười của anh khiến em thấy cuộc đơì tươi đẹp hơn và thật ý nghĩa.

Nếu được nói thêm 1 điều về chương trình, em thích cách chương trình diễn ra ngày hôm nay: ngắn gọn, đơn giản và hiệu quả. Hi vọng điều này sẽ được áp dụng trong suốt quá trình giảng dạy của ABG.

Cảm ơn chương trình vì một ngày thực sự ý nghĩa!”

Chia sẻ của Học viên ABG Young Leaders Program sau chuyến đi Ba Vì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *