Học bổng ABG Open 2018

Chương trình Đào tạo Lãnh đạo trẻ ABG Open được xây dựng theo mô hình của Học viện Hành chính và Quản trị Matsushita (Nhật Bản) tạo môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ có kiến thức, có ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân, khao khát hành động để đóng góp vào sự phát triển cho bản thân và xã hội. 10 suất Học bổng còn lại của chương trình nhận đăng ký đến hết ngày 31/12/2017 TẠI LINK NÀY

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: trong vòng 1 năm, học vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật

Địa điểm: Hà Nội.

Học phí: 30.000.000 VNĐ /người. (Ba mươi triệu đồng)

Tài trợ Học bổng: Bạn có thể đề nghị mức học bổng từ 50% đến 100% HỌC PHÍ tùy thuộc vào khả năng bạn thuyết phục Ban Giám khảo xét duyệt hồ sơ của bạn. (Có hướng dẫn trong form đăng ký ở dưới)

Số lượng được chọn: 10 học viên

Thời hạn nhận hồ sơ: 23h59’ ngày 31/12/2017.  ĐĂNG KÝ TẠI LINK NÀY

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

 • Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 21 – 26 (sinh năm 1992 – 1997)
 • Có sức khỏe, ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn, nghịch cảnh
 • Có mong muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước
 • Cam kết tham gia toàn bộ khóa học và dành thời gian cho các hoạt động của khóa học.
 • Có khả năng đọc-hiểu tiếng Anh cơ bản (phục vụ cho quá trình tham gia khóa học)

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hồ sơ đăng ký bao gồm ít nhất các tài liệu sau:

 1. Bản đăng ký tham dự, được xem và tải về tại link này: https://goo.gl/Sw7rit 
 2. CV mới nhất của bạn với tên file đặt theo cú pháp: Họ Và Tên _ CV ABG

Ngoài ra các bạn có thể gửi thêm các giấy tờ khác (nếu muốn) để thêm phần cạnh tranh trong quá trình xét tuyển.

Tất cả được gửi trong 01 email duy nhất với tiêu đề Họ Và Tên _ Đăng ký ABG đến địa chỉ Email: info@ABG.edu.vn

Thời hạn nhận đăng ký đến 23h59’ ngày 31/12/2017

Số điện thoại hỗ trợ đường dây nóng: 0932 212 262 (Mr. Nhật)

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ABG

Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program là dự án không vì mục tiêu lợi nhuận được Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) khởi xướng và tổ chức. VICC đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về các mô hình đào tạo lãnh đạo trẻ tiên tiến của châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … đặc biệt là mô hình của Học viện Hành chính và Quản trị Matsushita tại Nhật Bản để xây dựng nên mô hình đào tạo ABG dựa trên những ưu điểm của các chương trình và phù hợp với đặc điểm văn hóa con người và tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

ABG Open hoạt động theo mô hình mở thuộc Chương trình Đào tạo lãnh đạo trẻ ABG với mong muốn sẽ trở thành một môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ có kiến thức, có ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân, khao khát hành động để đóng góp vào sự phát triển của bản thân và xã hội.

Nội dung hoạt động chính của ABG Open là trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua các buổi nói chuyện, chia sẻ tri thức cùng các chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý, … và kết hợp các chuyến thăm quan, dã ngoại, trải nghiệm thực tế tại các địa danh, các tổ chức, các doanh nghiệp tiêu biểu…

Phương châm của chương trình là giúp học viên phát huy tinh thần tự rèn luyện và không ngừng tích lũy kinh nghiệm để tạo nên những tố chất của một nhà lãnh đạo thực thụ, kiên trì với mục tiêu phát triển đất nước, dân tộc; coi trọng tự trải nghiệm và lĩnh hội thực tiễn.”

Đây cũng chính là phương châm đào tạo của Học viện Hành chính và Quản trị Matsushita.

 • Tôi rèn chính mình: Phát huy tinh thần tự rèn luyện và không ngừng tích lũy kinh nghiệm từ cuộc sống; từ đó mài giũa ý chí, khát vọng; kiên trì với mục tiêu phát triển đất nước, dân tộc.
 • Tự trải nghiệm, tự lĩnh hội: Từ những trải nghiệm thực tế mới xác định hành động và cách tư duy cùng phương hướng phấn đấu rõ ràng cho riêng mình.
 • Coi trọng trải nghiệm thực tiễn: Trong bối cảnh toàn cầu hóa, mỗi cá nhân cần phải thấy được bản chất vấn đề một cách nhạy bén và tìm ra cách giải quyết vấn đề ưu việt nhất.
 • Đức – Trí – Thể hội tụ làm một: Để thành công, mỗi cá nhân cần có tri thức rộng lớn và sức khỏe dẻo dai, ý chí vững vàng để đương đầu những công việc khó khăn, thử thách. Nhưng, tiền đề cho sự thành công đó là phải thực sự hành động vì mục đích phát triển xã hội.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về chương trình xin liên hệ:

 • Ban Điều hành chương trình ABG Open
 • Mobile: 0932 212 262 (Mr. Nhật) hoặc 1023525 8298 (Mr. Hoàng)
 • Email: info@abg.edu.vn