Trang chủ | ABG Education

ABG Education

Chương trình dành cho các bạn trẻ quan tâm đến lãnh đạo và quản trị giáo dục, có cái nhìn tổng thể về giáo dục ở Việt Nam, tính chất đặc thù của lãnh đạo giáo dục và những vấn đề cốt lõi trong phát triển giáo dục hiện nay.

ABG Education

Tại sao bạn nên tham gia

01

Có thể bạn là một giáo viên giỏi về chuyên môn và phương pháp sư phạm nhưng lại không biết hệ thống giáo dục được vận hành như thế nào, triết lý giáo dục nên được xây dựng và thực hiện ra sao, giáo dục trong nhà trường và ngoài nhà trường có gì giống nhau và khác nhau v.v… ABG Edu muốn cung cấp một cái nhìn toàn diện và hệ thống về giáo dục.

02

Không chỉ có lực lượng giáo viên mà rất nhiều thành phần đang tham gia làm giáo dục, họ là ai, có đóng góp và tác động thế nào đến mục tiêu của giáo dục. Liệu chúng ta có cần kết nối các thành phần đó lại với nhau để cùng chia sẻ các góc nhìn, học hỏi, giao lưu và cùng hợp tác đóng góp cho giáo dục. Cộng đồng những người làm giáo dục ABG là một nơi xứng đáng để bạn tham gia.

03

Lãnh đạo trong giáo dục đòi hỏi không chỉ những kỹ năng lãnh đạo chung mà cần có những hiểu biết về đặc thù của ngành, cần nuôi dưỡng, phát triển những năng lực quản trị phù hợp với giáo dục. ABG muốn trang bị cho những nhà lãnh đạo giáo dục tiềm năng những hành trang đó.

DIỄN GIẢ ABG EDUCATION

Bùi Trân Phượng
Phan Thanh Bình
Tô Thụy Diễm Quyên
Võ Trí Hảo
Nguyễn Hoàng Ánh
Dương Trọng Tấn
Bạch Ngọc Chiến

Cán bộ cơ quan quản lý, nghiên cứu về giáo dục với độ tuổi từ 25-35.

Cán bộ các chương trình/ dự án/ tổ chức xã hội thuộc lĩnh vực giáo dục với độ tuổi từ 25-35

Giáo viên/ quản lý các trường công và tư khối phổ thông với độ tuổi từ 25-35.

Lãnh đạo/quản lý các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục với độ tuổi từ 25-35.

ABG Education

GIÁ TRỊ TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Tư duy chiến lược và trải nghiệm phong phú của các diễn giả/ cố vấn tham gia chương trình sẽ mở ra không gian kiến thức phong phú và sâu sắc, chia sẻ nhiều bài học quý giá, giúp xây dựng tầm nhìn, hình thành năng lực, bản lĩnh và ý chí của nhà lãnh đạo.

Những vấn đề lớn để phát triển giáo dục Việt Nam sẽ được các chuyên gia phân tích, trao đổi như chính sách tự chủ, quản trị trường học, đổi mới giáo dục, giáo dục trực tuyến … Những chủ đề nóng của giáo dục được xem xét trên một bức tranh tổng thể

từ các chuyên gia/nhà lãnh đạo nhiều trải nghiệm, đem lại những bài học sâu sắc, tránh những thất bại không đáng có, rút ngắn thời gian để tới đích.

được kết nối với chuyên gia hàng đầu, được học hỏi cùng những bạn trẻ tài năng cùng chí hướng. ABG là một mạng lưới các bạn trẻ tài năng để giao lưu, hợp tác và sự hỗ trợ của mạng lưới này sẽ luôn được tiếp tục và mở rộng.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Module A

Tổng quan các vấn đề của Giáo dục

Module B

Lãnh đạo trong Giáo dục

Module G

Quản trị, vận hành mô hình Giáo dục

ABG Education

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LÃNH ĐẠO TRẺ TRONG GIÁO DỤC

ĐĂNG KÝ QUAN TÂM

SUMMER SCHOOL 2024 - LÃNH ĐẠO TỪ NGUỒN CỘI
Hạn đăng ký: 31/12/2023