Học bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường

Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường – Xây Dựng Tương Lai Xanh

Viện Lãnh Đạo ABG vinh dự giới thiệu Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường, một cơ hội đặc biệt dành cho các tâm hồn trẻ tràn đầy nhiệt huyết và cam kết đối với môi trường.

Chúng ta cần hiểu rằng môi trường không phải là một vấn đề riêng lẻ, nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh. ABG Open 9 giúp bạn thấu hiểu sự quan trọng của môi trường và phát triển bền vững trong thế giới kinh doanh.

Viện Lãnh đạo ABG đưa ra Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường với mục tiêu tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa các thế hệ lãnh đạo trong tương lai và môi trường. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo không chỉ nằm trong sự điều hành tổ chức hiệu quả, mà còn bao gồm việc đảm bảo sự cân bằng giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi mang đến cho học viên những cơ hội độc đáo, bao gồm:

  1. Gặp Gỡ Các Nhà Lãnh Đạo Về Môi Trường: Học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với các nhà lãnh đạo đang làm việc trong các tổ chức về môi trường và biển tại Việt Nam. Họ sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tầm nhìn về việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
  2. Tham Quan Các Doanh Nghiệp Tạo Tác Động Về Môi Trường: Chúng tôi sắp xếp các buổi tham quan tới các doanh nghiệp tiêu biểu tạo tác động môi trường và cộng đồng.

ABG Open 9 – Chúng ta có thể thay đổi thế giới bắt đầu từ bản thân. Hãy là một phần của sự thay đổi tích cực, từ bản thân đến cộng đồng và hành tinh của chúng ta.

Các đối tượng có cơ hội nhận “Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường 2023”

Tất cả những bạn trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết và cam kết vì môi trường và phát triển bền vững được chào đón và khuyến khích nộp đơn cho Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường. Dưới đây là các đối tượng có cơ hội nhận học bổng:

  1. Nhà Sáng Lập và Quản Lý Starup/ Doanh Nghiệp: Những bạn trẻ sáng lập startup với tầm nhìn về kinh tế xanh và bền vững.
  2. Nhà Hoạt Động Cộng Đồng: Những bạn trẻ tham gia các hoạt động cộng đồng vì môi trường như bảo vệ biển, trồng rừng, hoặc du lịch bền vững, …
  3. Những Chuyên Gia & Nhà Nghiên Cứu Môi Trường: Những chuyên gia môi trường có kiến thức và kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
  4. Những Người Trẻ Tài Năng: Những người trẻ, độ tuổi từ 25-35, có tài năng, đam mê, và những sáng kiến, dự án ấp ủ trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực cho môi trường và phát triển bền vững.

Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường chào đón những người đam mê và cam kết, không kể ngành nghề hoặc vị trí công việc của họ, chỉ cần họ chung tay vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Giá trị của học bổng

Học bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường 2023 hỗ trợ giá trị lên tới 24 triệu cho các học viên tham gia chương trình Lãnh đạo trẻ ABG Open 09, tương ứng 80% mức học phí của ABG Open 9.

Các bạn tìm hiểu về Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG Open 9 tại đây

Đồng thời, các bạn còn được tham gia một Module riêng về môi trường bao gồm 3 buổi:

  • Buổi số 1: Gặp gỡ lãnh đạo chủ đề Môi trường và nỗ lực toàn cầu & một diễn giả có nhiều trải nghiệm lĩnh vực này.
  • Buổi số 2: Gặp gỡ lãnh đạo chủ đề Biển và kinh tế biển & một diễn giả có nhiều trải nghiệm lĩnh vực này.
  • Buổi số 3: Thăm quan thực tế các mô hình sáng tạo và tạo tác động về môi trường và cộng đồng.
 

Viện ABG nhận đăng ký hồ sơ ứng tuyển học bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường 2023 từ 15/10/2023 đến 25/10/2023
Chúng tôi sẽ phản hồi kết quả về hồ sơ ứng tuyển qua kênh Email
Số lượng Học bổng Lãnh Đạo Trẻ Vì Môi Trường: 10 suất
Các bạn theo dõi và cập nhật thông tin về các hoạt động của ABG tại Fanpage của Viện Lãnh Đạo ABG
Hình thức học: Học Offline nếu bạn ở Hà Nội & Hồ Chí Minh, học Online nếu bạn ở các tỉnh khác.

ABG đánh giá ứng viên phù hợp dựa trên hồ sơ của bạn và vòng phỏng vấn online

Đăng ký ứng tuyển học bổng

SUMMER SCHOOL 2024 - LÃNH ĐẠO TỪ NGUỒN CỘI
Hạn đăng ký: 31/12/2023