WEBINAR: “Lãnh đạo trẻ: Hành trình tới thành công và hạnh phúc”.

WEBINAR: “Lãnh đạo trẻ: Hành trình tới thành công và hạnh phúc”.

 

📌 Lãnh đạo trẻ nên tìm kiếm Thành công hay Hạnh phúc? – một câu hỏi mà ngay cả những người thành công rồi cũng có lúc tự hỏi. Vậy hành trình đó sẽ là gì? Nó sẽ cần được kiến tạo ra sao? Mỗi một bạn trẻ trước khi dấn thân để trở thành nhà lãnh đạo rất cần chuẩn bị cho mình một tầm nhìn, một tâm thế.  

 

👉 Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, buổi sáng ngày 16/09 Viện Lãnh Đạo ABG đã tổ chức buổi Webinar: “LÃNH ĐẠO TRẺ: HÀNH TRÌNH TỚI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC” với sự tham gia của 2 diễn giả:

🧑‍💼 TS. Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc FIDAFIELD, Cố vấn Viện Lãnh đạo ABG

🧑‍💼 TS. Vũ Việt Anh – Tổng Giám đốc Học viện Thành Công

Trong khuôn khổ chương trình Học bổng Lãnh đạo trẻ ABG Open 09, buổi Webinar tập trung thảo luận về:

1️⃣ Định nghĩa nhà lãnh đạo và các khía cạnh kiến thức, kỹ năng cần học hỏi, mài giũa.

2️⃣ Tâm thế và phẩm chất cần có để lãnh đạo thành công

3️⃣ Nguyên tắc, cách quyết định phù hợp với 4 giai đoạn phát triển và sự đánh đổi của người lãnh đạo

Hạnh phúc và thành công cần song hành cùng nhau. Buổi Webinar diễn ra với sự lôi cuốn, dí dỏm của hai diễn giả, từng bước phác họa bức chân dung khái quát nhưng rõ ràng về tầm vóc của những nhà lãnh đạo thành công.

Để cân bằng giữa thành công và hạnh phúc, mọi thế hệ lãnh đạo cần hiểu rõ bản thân thực sự hạnh phúc vì điều gì, đồng thời tự trang bị các kỹ năng, kiên định với những giá trị cốt lõi để vừa nắm bắt được các cơ hội nhưng cũng không đánh đổi những giá trị của chính mình. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo là những người có trọng trách định hướng và dẫn dắt sự phát triển của cả tập thể nên mỗi giai đoạn đều cần có sự phản tư, soi chiếu theo nguyên tắc 2C (Check & Control) để tránh đi lệch hướng. 

Và cuối cùng, cả 2 diễn giả đều cùng đưa ra nhận định sâu sắc về 3 giá trị cốt lõi mà chúng ta không thể đánh đổi, đó chính là: nhân phẩm – gia đình – sức khỏe. 

Webinar nằm trong khuôn khổ của Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG 2023 – ABG Open 09. Tìm hiểu về chương trình ABG Open 09 tại đây: https://abg.edu.vn/://abg.edu.vn/dao-tao/open-9/ 

HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023