,

Webinar “TRIẾT LÝ GIÁO DỤC TỪ CỦA CHUYỆN CỦA NGƯỜI MỞ TRƯỜNG”

🎤Webinar “TRIẾT LÝ GIÁO DỤC TỪ CỦA CHUYỆN CỦA NGƯỜI MỞ TRƯỜNG”
Ngày 15/7 vừa qua, Viện Lãnh đạo ABG đã tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề” TRIẾT LÝ GIÁO DỤC TỪ CỦA CHUYỆN CỦA NGƯỜI MỞ TRƯỜNG” cùng sự tham gia của diễn giả Đàm Bích Thủy – Nguyên là Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam, hiện đang làm thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn giáo dục Equest và dẫn dắt của cô Nguyễn Hoàng Ánh – cố vấn Viện Lãnh đạo ABG.
Chủ đề của tọa đàm chính là một nội dung quan trọng trong Chương trình Lãnh đạo trẻ Giáo dục ABG và luôn là một trong những buổi học hấp dẫn với các học viên ABG Edu. Hiểu về triết lý giáo dục và thực thi được triết lý giáo dục chính là nhiệm vụ đặt ra cho mỗi nhà lãnh đạo làm giáo dục. Những chia sẻ cởi mở về hành trình xây dựng trường Đại học Fulbright Việt Nam, những góc nhìn sâu sắc về giá trị mà giáo dục cần đem đến cho người học, thách thức khi triển khai triết lý giáo dục vừa hướng đến khai phóng vừa muốn gìn giữ căn tính dân tộc Việt v.v… đó là kinh nghiệm đáng quý cho những bạn trẻ muốn dấn thân làm giáo dục.
Triết lý giáo dục được đưa vào Module đầu tiên trong Chương trình ABG Education 3 và hứa hẹn sẽ là một chủ đề đáng để trao đổi và thảo luận. Với webinar này, ABG mong muốn thúc đẩy tinh thần hành động, năng lực thực thi biến những triết lý giáo dục trở thành hiện thực trong các hoạt động giáo dục – đào tạo. Có như vậy triết lý giáo dục mới thực sự làm thay đổi người học và làm thay đổi xã hội.
———————————————-
Chương trình Lãnh đạo trẻ Giáo dục ABG
Mở đăng ký hồ sơ đến hết 22/7/2023
Email: info@https://abg.edu.vn/://abg.edu.vn
Hotline: 0983 884 546
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS
Hạn đăng ký dành đến hết 24/3/2024
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS