⭐🌻2 ĐÀM QUANG MINH TẠI ABG – câu chuyện về những người tìm thấy điểm chung trong “Bầu đất ABG”.
Trong một lần tình cờ, thay vì nhắn tin cho người đồng sáng lập Viện lãnh đạo ABG là TS. Đàm Quang Minh, Viên trưởng Nguyễn Cảnh Bình đã gửi nhầm cho một bạn trẻ cùng tên. Đó chính là Đàm Quang Minh (sau này được đặt biệt danh là Minh bé) có tên trùng với TS. Đàm Quang Minh (được gọi là Minh lớn) – người hiện là cố vấn Các chương trình đào tạo tại ABG.
Minh bé nhờ sự tình cờ này đã có cơ hội biết đến những anh chị sáng lập Viện đều chung chí hướng đóng góp cho thế hệ trẻ Việt Nam. Anh thấy được những điều mình đang tìm kiếm đúng thực sự có ở ABG. Sau khi trúng tuyển khóa ABG Edu 2, Minh bé được chủ nhiệm “chỉ điểm gọi tên” giao nhiệm vụ lớp trưởng với lý do vui vẻ rằng sẽ “quy trách nhiệm cho Minh bé” nếu chưa gọi được Minh lớn.
Minh bé chia sẻ cả 2 anh Minh đều tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, nhưng đều tự học và theo đuổi con đường giáo dục phát triển con người. Hai người tìm ra những điểm chung trong triết lý của ABG rằng “Chúng ra sinh ra không chỉ vì mình”. Đến với ABG từ sự yêu mến, họ đã lựa chọn ABG như một phương châm sống và cống hiến. Câu chuyện lý thú này đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ với Minh bé, đồng thời thôi thúc anh tích cực tham gia và lan tỏa những giá trị ABG.
Bạn đang tìm kiếm những người đồng hành, chung ý tưởng? Bạn có muốn kết giao với những người ABG ? Hãy tham gia ứng tuyển ABG Edu 3 để gặp gỡ những Lãnh đạo trẻ của ABG.
Ứng viên ứng tuyển ABG Education 3 năm nay dưới sự giới thiệu của thành viên ABG Alumni sẽ được ưu đãi 15% mức học bổng được cấp. Chương trình Lãnh đạo trẻ Giáo dục ABG cấp học bổng đến 60%.
📌Mở đăng ký hồ sơ đến hết 22/7/2023
Email: info@abg.edu.vn
Hotline: 0983 884 546
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023