[ABG Edu 3]LỄ TỔNG KẾT :”LIT THE FIRE - THẮP ĐUỐC LÊN!”

[ABG Edu 3]⚡LỄ TỔNG KẾT :”LIT THE FIRE – THẮP ĐUỐC LÊN!” 🔥⚡
🔥Chương trình lãnh đạo trẻ Giáo dục ABG 2023 (ABG Education 3) đã có một buổi Lễ Tổng kết ấm cúng và tràn ngập cảm xúc với chủ đề “LIT THE FIRE – THẮP ĐUỐC LÊN!” 🔥🔥🔥
Buổi lễ có sự tham gia của những “ngọn đuốc thắp lửa” cho Edu 3 là Cô Nguyễn Hoàng Ánh – Chủ nhiệm ABG Edu 3, chị Lê Hoàng Anh – Ban điều phối, Anh Nguyễn Minh Tuấn – Cố vấn Viện lãnh đạo ABG, Anh Nguyễn Minh Toàn – Đại diện Viện lãnh đạo ABG khu vực phía Nam, Cô Bùi Trân Phượng – Diễn giả ABG Edu 3. Cùng với Ban điều hành ABG Alumni cùng nhiều anh chị em bạn bè ABG các khóa đã đến dự tại cả 3 điểm cầu Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Online trên zoom.
🔥Chủ đề của chương trình lấy cảm hứng từ hình ảnh những người hoạt động giáo dục bền bỉ với tinh thần sẵn sàng “thắp đuốc” soi rạng bằng tri thức không chỉ thắp cho chính mình mà còn góp cho mọi người.
Hơn 4 tháng đồng hành, Tập thể ABG Edu 3 cùng chia sẻ không chỉ kiến thức, giá trị mà cả những bận rộn và kỷ niệm cùng nhau. Mỗi thành viên mang đến mầm lửa từ bên trong mình và cùng góp chung vào ngọn lửa ABG Education để kiến tạo một không gian giáo dục cởi mở và nhiệt thành.
🔥Chương trình gồm 3 phần theo các chủ đề:
Phần 1: Nhóm lửa – nhìn lại hành trình đã trải qua cùng Edu 3 với những dấu ấn thắp đuốc hành trình.
Phần 2: Ngọn lửa ABG Edu 3 – chia sẻ của những thành viên đã mang góp chung 1 ngọn lửa lớn.
Phân 3: Thắp đuốc lên với những kế hoạch hành động cùng nhau trong hành trình tiếp theo và cùng truyền lửa – nhắn gửi những lời yêu thương, cổ vũ đến những người đồng đội của mình.
🌿Viện Lãnh đạo ABG mong rằng đây là một dấu mốc đáng nhớ của Hành trình ABG Edu 3 vẫn tiếp tục và sẽ không có điểm kết thúc. Không gian ươm mầm này sẽ dẫn đến những cánh cửa lớn hơn, thử thách hơn và nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng ta hãy cùng thắp lên ngọn đuốc soi rạng hành trình chung cùng ABG Edu 3 cùng những người yêu giáo dục.
🔥Xin kết lại bằng lời chúc các học viên luôn giữ vững ngọn lửa trong tim, trí tuệ khai minh, sẵn sàng hành động trên chặng đường phía trước bằng một bài thơ của bạn Nguyễn Tiến Đông -học viên ABG Edu 3:
“Lãnh đạo – Ngọn lửa đỏ
Cộng đồng – Đống rơm to
Kết Nối – Cùng cháy to
Giáo dục – Chuyện không khó !”
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023