, ,

ABG OPEN SPECIAL – HÀNH TRÌNH 3 THÁNG VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG NHỚ

ABG OPEN SPECIAL – HÀNH TRÌNH 3 THÁNG VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG NHỚ 

Chặng đường 3 tháng cùng ABG Open Special đã chính thức khép lại với những buổi học và trải nghiệm quý giá. Trải qua gần 10 buổi học, thảo luận và đối thoại, 2 buổi freetalk từ học viên, 2 chuyến Fieldtrip doanh nghiệp cùng những hoạt động ngoại khóa, gắn kết thân tình khác, khóa học đã cung cấp những kiến thức đa dạng đã giúp các bạn trẻ mở rộng tầm nhìn, học hỏi từ nhiều góc độ, kết nối với nhau để cùng phát triển bản thân, đóng góp cho cộng đồng.

Học viên tại đầu cầu Sài Gòn trong chuyến fieldtrip tại Công ty chứng khoán SSI 

 

 

Học viên tại đầu cầu Hà Nội trong chuyến fieldtrip tại FPT Smart Cloud

Viện Lãnh đạo ABG tin rằng khóa học không những đã tạo ra một không gian để tất cả các học viên được lắng nghe, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực; mà còn là một đòn bẩy để học viên thực tiễn hóa những ý tưởng, chương trình, dự án của mình.

Viện Lãnh đạo ABG gửi lời chúc đến toàn thể học viên tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh vì đã luôn cầu tiến, nỗ lực trong suốt hành trình vừa qua. Khóa học ABG nói chung và Open Special sẽ không bao giờ kết thúc. Viện hy vọng các học viên ABG Open Special sẽ tiếp tục kết nối mạnh mẽ để học tập, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Với những giá trị mà chúng ta đã nhận được từ ABG Open Special, chúng ta hãy thực hiện tinh thần tiếp tục đóng góp trên chuyến tàu mới mang tên “ABG Alumni”

Học viên tại đầu cầu Hà Nội trong buổi lễ tổng kết 

Học viên tại đầu cầu Sài Gòn trong buổi lễ tổng kết 

Chúc đại gia đình Open Special ngày càng thành công và tỏa sáng rực rỡ !!!

HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS
Hạn đăng ký dành đến hết 24/3/2024
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS