[ABG OPEN SPECIAL] KHAI GIẢNG - ĐỊNH HƯỚNG - KẾT NỐI

[ABG OPEN SPECIAL] KHAI GIẢNG – ĐỊNH HƯỚNG – KẾT NỐI
📍Chiều ngày 08 tháng 04 vừa qua, Viện Lãnh đạo ABG đã tổ chức buổi Khai Giảng – Định Hướng cho Chương trình Học bổng Lãnh đạo trẻ Khoá đặc biệt – ABG Open Special với chủ đề: “Xu hướng kinh tế tương lai và Những kỹ năng việc làm mới”.
📍 Buổi Khai giảng – Định hướng có sự tham gia của Viện trưởng Nguyễn Cảnh Bình, PGS.TS Nguyễn Hoàng Ánh – cố vấn Viện Lãnh đạo ABG, anh Phạm Minh Toàn – cố vấn Viện Lãnh đạo ABG khu vực miền nam và sự góp mặt của các Cựu học viên và 37 học viên chính thức từ hai đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
📍 Học viên đến từ đa dạng các vùng miền và lĩnh vực công việc hay học tập và ở mỗi đầu cầu đều bày tỏ sự hào hứng, sôi nổi trong buổi gặp mặt và trao đổi kết nối đầu tiên. Tại đây, học viên được nghe chia sẻ về triết lý và thông điệp của ABG từ anh Cảnh Bình, những hướng dẫn tham gia vào ABG với tâm thế “thực hành như một nhà lãnh đạo” từ cô Nguyễn Hoàng Ánh – chủ nhiệm ABG Open Special. Các học viên nhanh chóng tìm thấy những từ khóa chung từ chính những câu chuyện của những người bạn mới và cộng đồng ABG.
📍 Buổi khai giảng chỉ là sự khởi đầu, cũng như hành trình cùng với ABG là một bước trên con đường phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân mỗi học viên. Viện lãnh đạo ABG đã tạo ra không gian của ABG Open special để chính những học viên có thể tham gia với sự trân trọng cơ hội với sự đóng góp của nhiều người để tổ chức chương trình này, trong đó có sự đóng góp của chính các bạn. Viện Lãnh đạo ABG cùng Ban tổ chức Chương trình ABG Open Special chúc các học viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và từng bước trở thành những nhà lãnh đạo nhiệt huyết và cống hiến nhiều hơn cho tập thể và cộng đồng ngày càng lớn hơn.
—————————
Viện Lãnh đạo ABG là một tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận nhằm nuôi dưỡng và phát triển các thế hệ lãnh đạo. Thông qua việc kết nối những thế hệ lãnh đạo, ABG mong muốn giúp các bạn trẻ mở rộng tầm nhìn, trau dồi năng lực lãnh đạo, thúc đẩy chia sẻ và hợp tác để phát triển bản thân, dẫn dắt đội nhóm và chuẩn bị cho hành trình dấn thân trở thành nhà lãnh đạo.
 
 
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS
Hạn đăng ký dành đến hết 24/3/2024
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS