Buổi giao lưu gặp gỡ “Khát vọng ABG” tại TP Hồ Chí Minh

“KHÁT VỌNG ABG” cùng nhau hội ngộ

 

🖍️Ngày 11/3, Viện Lãnh đạo ABG phối hợp với ABG Alumni cùng tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “KHÁT VỌNG ABG” tại TPHCM trong không gian ấm cúng để những thành viên trong mạng lưới hội ngộ, cùng chia sẻ về những kế hoạch với ABG. Sự kiện có sự tham gia của phía đại diện Viện Lãnh đạo ABG, các khách mời là những trí thức, doanh nhân đồng hành cùng ABG suốt thời gian vừa qua. 

🏆Tại buổi giao lưu, Viện trưởng Nguyễn Cảnh Bình chia sẻ lý do tổ chức buổi gặp gỡ nhằm tri ân và kết nối các thế hệ giảng viên/học viên và đối tác đã đồng hành, ủng hộ và chia sẻ những giá trị của ABG, đóng góp cho việc nuôi dưỡng và phát triển các thế hệ lãnh đạo trẻ. Viện trưởng cũng đã trao tặng bằng khen cho cộng đồng cựu học viên (ABG Alumni) vì những đóng góp tích cực trong phát triển mạng lưới và lan tỏa những giá trị của ABG tới cộng đồng. 

🏆Tại buổi gặp, PGS Nguyễn Hoàng Ánh, TS Đàm Quang Minh cũng đại diện viện thông tin thêm về các chương trình đào tạo ABG đã tổ chức và các khóa học sắp diễn ra. Riêng trong năm nay, Viện Lãnh đạo ABG dự định tổ chức 4 khóa học gồm ABG Open, ABG Edu, ABG Open Sepcial, ABG Edu Special. Trong số này, khóa học ABG Open Special đang tuyển sinh đến ngày 15/3.

🎊Về phía khách mời, PGS Phan Thanh Bình, doanh nhân Tri Phạm, chuyên gia công nghệ Đào Trung Thành, nhà báo Vũ Kim Hạnh đã có những chia sẻ đánh giá cao các giá trị của ABG, đồng thời gợi mở những vấn đề, thách thức hiện nay của đất nước, cộng đồng cần các nhà lãnh đạo trẻ tìm ra lời giải thông qua quá trình tự học, tự rèn luyện, dấn thân.

🏆Đại diện cộng đồng học viên của viện, anh Nguyễn Khang – Chủ tịch ABG Alumni nhiệm kỳ 2023-2024 gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Viện, các thầy cô trong ban cố vấn, diễn giả, khách mời đã định hướng cho các học viên. Anh Khang cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng ABG Alumni sẽ tiếp tục gắn kết, thực hành những giá trị cốt lõi Hỗ trợ – Kết nối – Đáp đền. 

🎊Buổi gặp gỡ đã tạo thêm một sợi dây gắn kết giữa những thành viên mạng lưới ABG, giản dị và bền chặt. Viện lãnh đạo ABG trân trọng cảm ơn các vị khách mời cùng những học viên đã tham gia sự kiện đầy ý nghĩa này.

 

HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS
Hạn đăng ký dành đến hết 24/3/2024
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS