,

[TỌA ĐÀM] TƯ DUY LÃNH ĐẠO & CHIẾN LƯỢC HỒ CHÍ MINH

Ngày 20/4 Viện Ngôn ngữ Quốc tế học (Đại học Kinh tế TP.HCM) phối hợp với Viện Lãnh đạo ABG tổ chức buổi Tọa đàm cùng doanh nhân với chủ đề “Tư duy lãnh đạo & Chiến lược Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ quản lý Tập đoàn VNPT. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ với các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp những vấn đề thực tiễn về tư duy, tầm nhìn và năng lực của người lãnh đạo.
Lãnh đạo doanh nghiệp không chỉ giỏi về quản trị kinh doanh (MBA) mà còn cần hiểu biết về chính trị, văn hóa, khoa học – công nghệ … Nhà lãnh đạo không thể chỉ nhìn rõ ngành/lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình mà cần mở rộng hiểu biết sang nhiều lĩnh vực khác. Chưa kể lãnh đạo cũng có thể bị lỗi thời về thông tin nếu không được cập nhật bởi các chuyên gia trong ngành.
Viện Lãnh đạo ABG mong muốn kết nối các chuyên gia đầu ngành, những nhà lãnh đạo kỳ cựu để chia sẻ với lãnh đạo các doanh nghiệp, tạo sự giao lưu và truyền cảm hứng cho các thế hệ lãnh đạo trẻ, góp phần nuôi dưỡng và phát triển năng lực cho đội ngũ kế cận.
Ảnh một số buổi nói chuyện cùng doanh nghiệp của Viện trưởng Nguyễn Cảnh Bình
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS
Hạn đăng ký dành đến hết 24/3/2024
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TRẺ - ABG FUTURE LEADERS