,

VÕ VĂN KIỆT – TRĂM NĂM TRONG MỘT CHỮ “DÂN”

TỌA ĐÀM VÀ SỰ KIỆN GIỚI THIỆU SÁCH: VÕ VĂN KIỆT – TRĂM NĂM TRONG MỘT CHỮ “DÂN”

🍀Ngày 8/12, Viện Lãnh đạo ABG và Trung tâm Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (VAPEC) phối hợp với các Cựu thành viên Tổ tư vấn của Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu cuốn sách “Võ Văn Kiệt – trăm năm trong một chữ Dân” nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Ông.

🔰Với mong mỏi của Nhóm tác giả không chỉ giới thiệu cuốn sách mà, quan trọng hơn, muốn lan tỏa tinh thần của nhà lãnh đạo Võ Văn Kiệt tới các thế hệ trẻ, Ban tổ chức đã trao tặng cuốn sách cho đại diện các học viên ABG và Bà Phạm Chi Lan đã dành nhiều lời nhắn nhủ với thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ tiếp nối những di sản mà Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt để lại.

🔰Những câu chuyện về đất nước, về những khó khăn, thách thức của nhà lãnh đạo Võ Văn Kiệt đã cuốn hút không chỉ các thế hệ lão thành tưởng nhớ về Ông mà còn truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tham dự chương trình này. Tư tưởng, tầm vóc và những bài học của Ông để lại cần được tiếp tục nghiên cứu, vận dụng và phát huy trong đào tạo lãnh đạo trẻ.

🍀Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG năm 2023 sẽ khởi động với tinh thần đó và mong nhận được sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức quan tâm tới phát triển năng lực lãnh đạo trẻ.

HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023
HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC - ABG EDUCATION 4
Hạn đăng ký: 10/03/2023